ธุรกิจออนไลน์

posted on 15 Feb 2012 12:44 by jobzagrcthai

ธุรกิจออนไลน์ ธุรกิจออนไลน์มาแรง งานออนไลน์ งานออนไลน์รายได้ดี งานออนไลน์ 2555 งานออนไลน์ งาน online ธุรกิจออนไลน์ งานออนไลน์รายได้ดี งานออนไลน์ได้เงินจริง งานออนไลน์ได้เงินจริงหรือ งานออนไลน์ผ่านเน็ต งานผ่านเน็ต งานบนเน็ต งานบนเน็ต งานผ่านระบบอินเตอร์เน็ต งานอินเตอร์เน็ต งานผ่านเน็ตได้เงินจริง งานออนไลน์ทำผ่านเน็ต งานออนไลน์ 2555 งานออนไลน์ได้เงินจริงหรือหลอก งานออนไลน์ได้เงินเร็ว งานออนไลน์ งานออนไลน์ 2012 ธุรกิจออนไลน์ 2012 ธุรกิจออนไลน์มาแรง 2012 งานออนไลน์ 2555 ธุรกิจผ่านเน็ต 2012 งานออนไลน์ 2555 ธุรกิจผ่านเน็ต ธุรกิจทำที่บ้าน ธุรกิจลงทุนต่ำทำงานผ่านเน็ต รายได้ออนไลน์ ธุรกิจ mlm งานเสริมรายได้ดี ธุรกิจท่องเที่ยว ธุรกิจทำเงิน งานออนไลน์ 2555 งานผ่านเน็ต งานออนไลน์ 2555 หารายได้เสริม รายได้พิเศษ หารายได้ งานออนไลน์ 2555 ธุรกิจส่วนตัว ธุรกิจ eme ทำงานผ่านเน็ตได้เงินจริง งานทางเน็ต ธุรกิจ online งานออนไลน์ 2555

 
 
งานออนไลน์สร้างรายได้หลักแสนง่าย ๆ ผ่านเน็ตที่บ้านคุณ
งานผ่านเน็ตที่กำลังมาแรงที่สุดในโลกออนไลน์เพราะทำเงินได้จริงจ่ายจริง
ที่สำคัญทำได้ที่บ้านคุณ ศึกษารายละเอียดได้จากด้านล่างนะครับแล้วเจอกัน
หากคุณเป็นคนหนึ่งเล่นอินเตอร์เน็ตเป็นประจำอยู่แล้วและกำลังหางานเสริมรายได้
ทำที่บ้านหรือหลังจากการทำงานประจำคุณต้องลองครับ
 
 
อินเตอร์เน็ตเป็นอะไรที่ใกล้ตัวเรามากๆ ในยุคสมัยนี้ และในอนาคตจะต้องมีคนใช้อินเตอร์เน็ตมากยิ่งขึ้นไปอีก เพราะเราอยู่ในยุคการสื่อสารที่ไร้พรหมแดนครับ และคิดว่าน่าจะมีช่องทางให้เราสามารถหารายเงินได้จาก
 อินเตอร์เน็ต
 
ขอแนะนำโกลบอลริชคลับนะครับ
สวัสดีครับผมชื่อต้อมนะครับผมชื่อ ผมชื่อ วิรัตน์ หรือ (ต้อม) นะครับ จากการที่ผมได้ลองทำธุรกิจออนไลน์ โกลบอล ริช คลับ ดู ทำผ่านไป 3 เดือนเศษๆ ได้รายได้มา 301,5000 บาท แล้ว อีกไม่นาน ผมก็จะได้รับ$8,000 หรือ ประมาน 300,000บาท อีก จากโกลบอล ริช คลับ เลยอยาก แบ่งปันให้ทุกๆคน ที่ ต้องการหารายได้เสริม หาช่องทางรายได้เพิ่ม จากการทำงานประจำ หรือ อยากปลดหนี้ อยากมีเงิน อยากมีอิสระภาพทางด้านการเงิน และ เวลา โอกาสมาถึงแล้วครับ อยากให้ทุกคนลองเปิดโอกาสให้กับตัวเอง แล้วลองเข้ามาศึกษาการทำงานผ่านเน็ตแบบออนไลน์100% นั้นเป็นอย่างไรศึกษารายละเอียดด้านล่างได้เลยครับ
รายได้ เมื่อวันที่ 20 ธันวาคม 2011 ที่ผ่านมา
 
 
Global Rich Club คืออะไร?
เรามาเริ่มทำความรู้จักกันเลยครับ Global Rich Club เป็นบริษัททัวร์ในอเมริกาที่นำนักท่องเที่ยวในโซนทวีปยุโรป มาท่องเที่ยวในประเทศโซนเอเชีย เป็นบริษัททัวร์มามากกว่า 10 ปี เพราะเล็งเห็นว่าสถานที่ท่องเที่ยวในประเทศแถบเอเชียก็สวยงามไม่แพ้ที่ไหนในโลก และเมื่อต้นปี 2010 บริษัทก็มีความคิดว่า น่าจะขยายเครือข่ายนักท่องเที่ยวให้เป็นทั่วโลกครับ เลยเพิ่มช่องทางการตลาด ด้วยการจัดตั้งเป็นธุรกิจ Network Marketing และธุรกิจนี้ก็ได้ขยายเครือข่ายมายังประเทศไทยครับ
       ปัจจุบันทางบริษัทจับ 3 กระแสยอดฮิตที่มีพลังในตัวเอง คือ
                   1. การท่องเที่ยว
         2. อินเตอร์เน็ต
         3. การทำงานที่บ้าน
เพื่อเพิ่มช่องทางการตลาดในรูปแบบ Network Marketing กล่าวคือ สมาชิกจะได้รับ Free Package 4 วัน 3 คืน ให้ไปเลือกพักในโรงแรม 3-5 ดาว ที่บริษัทกำหนดไว้ทันทีหลังจากที่สมัคร เช่น เราไปพักโรงแรมห้าดาว ตกคืนล่ะ 100USD ประมาณ3,500บาท ถ้าพัก 4 วัน 3 คืน เราก็จ่ายเต็มๆ ที่ 10,500บาท แต่สมัครและจองผ่าน Global Rich Club เราจ่ายเพียง 7,500บาท บวกกับภาษีที่พักอีกนิดหน่อย ยังไงก็ประหยัดอยู่ดี
ปัจจุบัน พูดได้เลยว่ารูปแบบการตลาดแบบ Network สมัย ใหม่ เข้ามามีบทบาทโดยผู้บริโภคสามารถเข้าร่วมกิจกรรมทางการตลาดและสร้างรายได้ หลักล้านร่วมกับบริษัทที่มีความพร้อมทางด้าน เทคโนโลยีทางธุรกิจ กิจกรรมทางธุรกิจ และทางด้านกฎหมาย Global Rich Club จึงมีความแตกต่างจากธุรกิจบริการทั่วไปที่หลายๆ คนคุ้นเคยกันนะครับ แถมยังง่ายต่อการทำงาน ไม่ว่าจะใกล้หรือไกลกันแค่ไหน ก็สามารถย่นสถานที่ให้ใกล้กันมากขึ้น โดยผ่านอินเตอร์เน็ตเท่านั้นเองครับ
Global Rich Club ทำงานอย่างไร?
มาดูกันครับ แค่เราทำการโฆษณา ประชาสัมพันธ์ ทางสื่อผ่านอินเตอร์เน็ต เช่น โปรโมทเว็บไซต์ / ลงโฆษณากับ Google, Facebook ไม่ว่าจะเป็นการส่งเมลล์ โพสกระทู้และอื่นๆ แนะนำให้ผู้ที่สนใจ มาร่วมลงทุนทำธุรกิจ กับเรา สร้าง เครือข่าย ผู้บริโภค ด้วยการทำการตลาด Network Marketing แล้วคนที่สนใจก็จะติดต่อกลับเรามาเองครับ เราแทบไม่ต้องออกไปไหนเลยครับ ทำงานที่บ้าน ผ่านอินเตอร์เน็ต หน้าคอมเรา ง่ายๆ แบบนี้อยู่ที่ไหน จังหวัดไหนก็ทำได้ครับ แค่มีเน็ตมีคอม เราก็สามารถสร้างรายได้ผ่านเน็ตได้แล้วครับ
 
 
กระดานที่ 1 Global Board (กระดานสีส้ม)
เมื่อคุณสมัครจะเริ่มต้นที่ชั้นที่ 1 (Level 1) เมื่อชั้นที่ 1 เต็มจะเลื่อนชั้นขึ้นไปเรื่อย ๆ คุณจะได้รับ $400 เมื่อผ่านชั้นที่ 4 และคุณจะไปอยู่ชั้นที่ 1ของ กระดานที่ 2 Rich Board
กระดานที่ 2 Rich Board (กระดานสีม่วง)
การทำงานของกระดานที่ 2 เหมือนกระดานที่ 1 ทุกประการ คุณจะได้รับ $8,000 (ประมาณ 300,000 บาท) เมื่อผ่านชั้นที่ 4 และคุณจะกลับไปอยู่ชั้นที่ 1 ของ กระดานที่ 2 Rich Board เพื่อ วนกลับ ขึ้นมารับ $8,000 แบบไม่รู้จบ (คนที่จะมาอยู่ในกระดานที่ 2 ต้องผ่านมาจากกระดานที่ 1เท่านั้น)
คุณจะได้รับ $400 หรือ $8,000 คุณต้องมีทีมงาน 2 คน ขอย้ำ แค่ 2 คนเท่านั้น
การมีทีมงาน 2 คน ทำได้ง่ายมากสามารถทำได้ 3 วิธี คือ รับสมัครเองรอโยนทีมงานมาจากที่ปรึกษา หรือ ลงทุนเริ่มต้น 3 รหัสครับ
เมื่อกระดานเต็ม คุณสามารถแซง หรือข้ามคนที่อยู่ชั้นที่ 2 หรือ 3 ที่มีทีมงานไม่ครบ 2 คน ขึ้นไปชั้นที่ 4 เพื่อรอรับ $8,000 ได้เลย นอกจากนั้น คุณยังมีโอกาสได้รับรายได้ทางอื่น ๆ อาทิ เช่น ค่าลิขสิทธิ์ หรือโบนัสต่าง ๆ ได้
 วันนี้ไม่สำคัญว่าคุณเป็นใคร อายุเท่าไหร่ ทำงานอะไร มีเวลาหรือไม่ ขอ เพียงแค่คุณมีความตั้งใจจริง ลองเปิดใจศึกษาธุรกิจดู แล้วคุณจะพบ ว่า มันไม่ใช่เรื่องยากอย่างที่คิด ทุกอย่างขึ้นอยู่กับตัวคุณ...

สนในติดต่อเพื่อขอรายละเอียดงานเพิ่มเติมได้   
ผมยินดีที่จะตอบทุกข้อสงสัยของคุณเพื่อก้าวไปสำเร็จด้วยกันครับ 
ติดต่อวิรัตน์ หรือ ต้อม 089-2824042 ยินดีครับ Email:bktest29@hotmail.com